Giới thiệu
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Giải Pháp Môi Trường Đại Việt được thành lập từ năm 2007 với gần 10 năm uy tín trên thị trường cung cấp chế phẩm vi sinh xử lý môi trường của Mỹ.

Năm 2007, Đại Việt tự hào là đơn vị tiên phong tiếp thị về thị trường Việt Nam thương hiệu vi sinh xử lý nước thải Aquaclean của nhà sản xuất Blue Planet LLC (Mỹ).

 Trải qua nhiều năm khẳng định uy tín và chất lượng, bên cạnh rất nhiều dự án xử lý môi trường lớn trên khắp cả nước, Đại Việt mạnh dạn đầu tư, mở rộng mảng tư vấn, thiết kế, vận hành hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước rỉ rác từ năm 2014. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, các kỹ sư có thâm niên cao cùng với các cán bộ vận hành đầy đủ chuyên môn và đam mê xử lý môi trường, Đại Việt nhanh chóng gặt hái tiếng tăm trong ngành xử lý môi trường của cả nước.

 Đầu năm 2016 là bước đánh dấu sự chuyển mình ngoạn mục của Đại Việt khi có sự phát triển lên tập đoàn Biotech Việt Nam. Từ đó, Đại Việt chính thức tập trung mảng tư vấn, thiết kế, vận hành hệ thống xử lý nước thải, vận hành xử lý rác, nước rỉ rác cho các đơn vị trên khắp cả nước, với giải pháp công nghệ xử lý hoàn toàn bằng vi sinh.

    1. Xử lý chất thải rắn và nước rỉ rác
    2. Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải
    3. Cải tạo, bảo trì, nâng cấp và vận hành hệ thống xử lý nước thải
    4. Cung cấp vi sinh xử lý nước thải
    5. Hồ sơ môi trường

“Sự lựa chọn của bạn là cuộc sống của bạn” chính là phương châm và mục tiêu phấn đấu của Đại Việt. Bằng tất cả những nỗ lực của công ty, cùng với sự sát cánh từ phía Khách Hàng, chúng tôi cam kết đảm bảo một môi trường xanh, sạch, đẹp cho khách hàng nói riêng và cả nước nói chung.

Về trang trước